บริษัท แอมฟายน์ ทราเวล จำกัด

ทัวร์ในประเทศ ต่างประเทศ บินตรงเชียงใหม่ บินตรงเชียงราย ราคาถูก

บริษัท แอมฟายน์ ทราเวล จำกัด
สำนักงานใหญ่ 22/18 ซอย กรุงเทพกรีฑา 7 แยก 4 แขวง หัวหมาก เขต บางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
081-347-5611
วันที่ทำการจันทร์-ศุกร์ 10:00-19:00
tuliptom_26@hotmail.com
    
อาบแดดเอนกายพักผ่อนที่ Antigua & Barbuda
อาบแดดเอนกายพักผ่อนที่ Antigua & Barbuda

ประเทศแห่งชายหาด ทรายละเอียดสะอาดสีขาวตัดกับน้ำทะเลสีคราม เย้ายวนให้คุณมาสัมผัสความงามนี้ที่ Antigua & Barbuda ที่ที่คุณจะได้พักผ่อนอย่างสงบ หลีกหนีจากความวุ่นวาย หากคุณได้มาเยือนประเทศนี้ จะต้องไม่พลาดที่

 

  1. Nelson’s Dockyard

ย้อนกลับไปช่วยศตวรรษที่18 ที่แห่งนี้ค่อนข้างจะไร้ร้างผู้คน เนื่องจากเศรษฐกิจ แต่ปัจจุบันได้ถูกปรับปรุงพัฒนา ทำให้นักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามาเป็นจำนวนมาก โดยมีพิพิธภัณฑ์ Nelson’s Dockyard ที่เก็บรวบรวมเรื่องราวความเป็นมาในอดีตของที่นี่ ไว้ให้นักท่องเที่ยวได้มาศึกษา

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Nelson’s Dockyard

2. Shirley Heights Lookout

สำหรับท่านที่ต้องการถ่ายรูปสวยๆกับท่าเรืออังกฤษ ที่ Shirley Heights Lookout จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง คุณจะได้ภาพสวยๆบนเนินเขาแห่งนี้ โดยที่นี่มีทั้งร้านอาหารและบาร์ อีกทั้งปาร์ตี้บาร์บีคิวในวันอาทิตย์ไว้บริการ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Shirley Heights Lookout

3. Frigate Bird Sanctuary

ทะเลสาบที่แสนหรูหราติดอุทยาน Cordrington ทอดยาวไปทางชายฝั่งตะวันตก Barbuda เป็นแหล่งที่มีนกโจรสลัด (Frigate Bird) อยู่จำนวนมาก โดยเฉพาะช่วงเดือนกันยายนถึงเดือนเมษายน (เดือนธันวาคมถือเป็นเดือนที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนมากที่สุด)

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Frigate Bird

4. Fig Tree Drive

ถนนอันเก่าแก่ที่นักท่องเที่ยวนิยมขับรถผ่าน เนื่องจากสองข้างทางอุดมไปด้วยต้นไม้ ได้แก่ ต้นกล้วย มะม่วง และอื่นๆ อีกทั้งระหว่างทางจะมีร้านค้าขายผลไม้ น้ำผลไม้และแยมอีกด้วย ถือได้ว่าได้ชมธรรมชาติพร้อมซื้อของฝากไปด้วยเลย

 

5. Rendezvous Bay

จุดที่พลาดไม่ได้สำหรับคนรักทะเล แต่การเดินทางค่อนข้างจะไกลสักนิด อาจจะต้องศึกษาข้อมูลไว้ให้ดีก่อน

 

6. Fort James

ป้อมปราการที่ทางเหนือของท่าเรือ St John’s สร้างขึ้นเมื่อปีค..1739 ที่นี่ค่อนข้างเงียบสงบ ไร้ความวุ่นวายจากผู้คน เป็นที่นิยมมาเยือนในหมู่ชาวบ้าน แต่ไม่ค่อยมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากนัก

 

7. Half Moon Bay

อ่าวแห่งนี้ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะ ชายหาดที่สวยงาม ด้วยเม็ดทรายขาวละเอียดและทะเลสีฟ้าครามทำให้ที่แห่งนี้มีทิวทัศน์อันงดงาม นอกจากนี้ผู้คนมักจะเล่นเซิร์ฟบริเวณทางเหนือ และดำน้ำตื้นกันบริเวณทางใต้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Half Moon Bay

 

ช่วงการท่องเที่ยว

High season: ธันวาคม - เมษายน

Low season: กรกฎาคม - ตุลาคม